Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn hỗ trợ: 0961535307

B RECORD PLUS - TĂNG CƯỜNG CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Cỡ chữ
Yahoo Bản in

B record plus - GIẢI PHÁP ĐỂ CẢI THIỆN VÀ TĂNG CƯỜNG

CHẤT 
LƯỢNG CUỘC SỐNG trong mùa dịch covid-19

do MẤT NGỦ,
 STRESS, TRẦM CẢM TÁC ĐỘNG LÊN HỆ MIỄN DỊCH

Từ khi bắt đầu dịch Corona từ Vũ Hán, Trung Quốc cho đến nay đã có nhiều khuyến cáo từ các chuyên là sức đề kháng của từng cá nhân là một yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định sống còn. Các Bác sĩ tại Vũ Hán đã ngả gục mặc dù họ nắm tất cả kiến thức chẩn đoán và các phương tiện điều trị, họ đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa bởi họ lăn xả vào công việc chăm sóc một lượng lớn các bệnh nhân đến kiệt sức trong khi họ lại không có đủ thời gian để nghỉ ngơi để phục hồi sức khoẻ. 

Thực vậy giấc ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe, hệ miễn dịch và chất lượng cuộc sống chúng ta rất lớn.
Thiếu ngủ làm suy yếu khả năng xử lý, tư duy và sự kiểm soát cảm xúc của bộ não, nằm tại vùng vỏ não trước trán, và hạt hạnh nhân (amygdalia). Điều này dẫn đến việc khó tập trung và  xử lý cảm xúc một cách bất thường. Mất ngủ hoặc ngủ ít làm giảm phóng thích các hormone tăng trưởng, và thay vào đó hình thành sự dư thừa các hóa chất gây căng thẳng (STRESS), như norepinephrine và cortisol, là một yếu tố dự báo tăng cân ở người lớn và trẻ em. Giảm 1 giờ thời gian ngủ/ngày có liên quan đến việc tăng 0,35 kg (kg) trọng lượng cơ thể. Những thay đổi này dẫn đến tăng nguy cơ tăng huyết áp, tiểu đường, béo phì, đột quỵ do tim mạch và tai biến. Các rối loạn về chức năng cảm xúc và khả năng suy nghĩ có thể thấy được như :

 • Giảm xu hướng suy nghĩ tích cực

 • Tâm trạng xấu, giảm khả năng giải quyết vấn đề

 • Khuynh hướng nghiêng về tư duy mê tín và ma thuật

 • Không khoan dung và ít đồng cảm với người khác

 • Kiểm soát bản năng kém

Những người thiếu ngủ thường cảm thấy không có giá trị, bất lực, thất bại, lòng tự trọng thấp, hiệu suất công việc kém, xung đột với đồng nghiệp và giảm chất lượng sống. Một phần lớn tình trạng này vẫn còn ngay cả khi dung caffeine để duy trì sự tỉnh táo. Cuối cùng, những người thiếu ngủ có những điểm số cao hơn trên thang đo lường trầm cảm, lo lắng và hoang tưởng. Có thể gây tai nạn nghiêm trọng, giảm năng suất công việc/ học hành và làm giảm đáng kể chất lượng cuộc sống của một cá nhân. Mặc dù mất ngủ thi thoảng không đáng lo, nhưng thiếu ngủ kéo dài có thể vấn đề nghiêm trọng. Không có thay thế cho giấc ngủ phục hồi.

Thiếu ngủ ngoài ra còn làm giảm khả năng đề kháng tự nhiên của cơ thể và tăng khả năng phát triển các bệnh lý mãn tính.

Về cơ bản, ngủ không đủ giấc sẽ làm ta dễ bị nhiễm trùng như cảm lạnh, cúm và ho. Giấc ngủ ảnh hưởng đến các bộ phận khác nhau của hệ thống miễn dịch theo nhiều cách khác nhau. Có rất nhiều chứng cứ về vai trò của giấc ngủ và nhịp sinh học trên chức năng miễn dịch của chúng ta.

Các nghiên cứu cho thấy nồng độ interleukin-7 (IL-7) trong huyết thanh tăng đáng kể trong khi ngủ. IL-7 giúp tạo ra các tế bào miễn dịch như tế bào T và tế bào B. Các tế bào T đóng góp vào phản ứng miễn dịch của cơ thể khi xuất hiện một vật ngoại lai lạ hoặc có hại. Các tế bào miễn dịch này nhận diện mầm bệnh sau đó kích hoạt integrin, là một loại protein cho phép các tế bào T gắn kết vào tế bào lạ và xử lý mục tiêu. Một giấc ngủ có chất lượng có thể thúc đẩy các tế bào T chống lại nhiễm trùng, bằng cách tăng cường khả năng gắn kết và tiêu diệt các tế bào bị nhiễm virút hoặc các yếu tố gây bệnh khác.

Những chất chủ vận thụ thể có tính chất ức chế phản ứng kích hoạt miễn dịch là adrenaline và noradrenaline, các chất tiền viêm là prostaglandin E2, D2 và adenosine. Tác giả Stoyan Dimitrov, nhận thấy trong nhiều tình trạng bệnh lý, như u đang hoạt động, sốt rét, tình trạng thiếu oxy và stress đều có sự hiện diện của các phân tử trên. Do đó, chính lộ trình này có thể góp phần vào sự ức chế miễn dịch.

Giấc ngủ có thể tăng cường đáp ứng của tế bào T do nồng độ adrenaline và prostaglandin có xu hướng giảm trong khi ngủ.  Dimitrov và nhóm nghiên cứu đã lấy tế bào T từ một số tình nguyện viên có ngủ và một số người vẫn còn thức. Họ thấy rằng các tế bào T của người có ngủ có mức độ kích hoạt integrin cao hơn so với các tế bào tương tự được lấy từ những người trong trạng thái thức giấc.

Ngoài ra giấc ngủ giúp thay đổi sự cân bằng của IL-10 và IL-12 (cả hai đều liên quan đến sự điều hòa hệ thống miễn dịch và sự phát triển của các tế bào miễn dịch) để tăng hiệu quả của toàn bộ các phản ứng miễn dịch thích nghi.  Và trong khi ngủ, các tế bào miễn dịch như bạch cầu đơn nhân, tế bào NK (natural killer) và tế bào lympho giảm, nhưng ban ngày, sau giấc ngủ ngon, nồng độ các tế bào này tăng cao hơn đáng kể so với những người không ngủ đêm trước.

Như vậy để phục hồi giấc ngủ có rất nhiều phương pháp từ tránh dùng các chất kích thích như trà càfe, tăng cường tập luyện, thiền tịnh, thì có thể dùng những chất dinh dưỡng hoặc những dược dinh dưỡng bổ sung có tác dụng tích cực trên não bộ, có tính chống oxy hóa đặc biệt ở những người bị stress quá mức.

Sử dụng những vitamin nhóm B hoặc những khoáng chất vi lượng như Magnesium đều có tác dụng tốt cho hệ thần kinh tuy nhiên có một số axit amin có tác dụng đặc hiệu trên hệ thần kinh, mà đôi khi dinh dưỡng chúng ta không cung cấp đủ hoặc nhu cầu tăng cao trong tình trạng stress. Hiện có thể tham khảo sản phẩm B Record Plus, từ châu Âu. B Record Plus có thành phần gồm:

- Vitamin B12 có đặc điểm cải thiện tích cực tư duy, nhận thức

- Các axit amin như Serine, glutamine, carnitine, arginine. GLutamin, Carnitin ngoài việc góp phần tạo năng lượng còn giúp xây dựng các khối protein cần thiết tạo kháng thể khi tình trạng stress làm suy giảm miễn dịch.

Tác dụng tích cực của phân tử Carnitin trên não bộ cũng được ghi nhận ở trẻ em bị hội chứng tăng động thiếu tập trung (ADHD: attention deficit hyperactivity disease), đây là hội chứng mà trong đó người ta thấy tế bào não có sự khiếm khuyết biến dưỡng glucose và do đó thiếu năng lượng. Ngoài ra người ta cũng nhận thấy ở những trẻ này mức độ axit amin trong máu thấp ảnh hưởng đến toàn bộ biến dưỡng và làm mất quân bình dẫn truyền thần kinh, đặc biệt của L-DOPA, là tiền chất của serotonin, dopamine, và norepinephrine.

- Đặc biệt chất Serine, một thành phần độc đáo của B Record Plus

* có tính giảm căng thẳng

* giúp tế bào não chuyển hóa glucose

* sửa chữa màng tế bào não bị lão hóa hoặc bị tổn thương

* khôi phục acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh vô cùng quan trọng cho trí nhớ

* kích thích sản xuất dopamine có tính cải thiện trầm cảm, thiếu tập trung

* làm giảm lượng cortisol dư thừa, nguyên nhân gây stress và

cuối cùng cũng cải thiện miễn dịch.

B Record Plus có tác dụng kích hoạt sự thành lập chất GABA, cần thiết để hệ thần kinh bớt kích động và trở nên êm dịu, trút bớt lo lắng căng thẳng, đưa vào giấc ngủ tự nhiên dễ dàng, và từ đó cải thiện hệ miễn dịch chúng ta hoạt động tối ưu, nhất là đối với những người trung niên và cao tuổi là những đối tượng nguy cơ cao trong mùa dịch. Những nghiên cứu về sử dụng B Record Plus thấy kết quả rất tốt ở những người cao tuổi có tình trạng sa sút trí tuệ, giảm sinh lực, có tình trạng suy nhược tinh thần (Ref: Malaguarnera).

-> MUA HÀNG
TẠI ĐÂY

Nguồn tham khảo

 • Arnold LE, Amato A, Bozzolo H, et al. Acetyl-L-carnitine (ALC) in attention-deficit/hyperactivity disorder: a multi-site, placebo-controlled pilot trial. J Child Adolesc Psychopharmacol. 2007;17(6):791–802. doi:10.1089/cap.2007.018
 • Hulsmann WC, Dubelaar ML, Lamers JMJ, Maccari F. Protection by acyl-carnitines and phenylmethylsulfonyl fluoride of rat heart subjected to ischemia and reperfusion.  Biochim Biophys Acta 1985;847(1):62-6
 • Todd RD, Botteron KN. Is attention-deficit/hyperactivity disorder an energy deficiency syndrome?. Biol Psychiatry. 2001;50(3):151–158. doi:10.1016/s0006-3223(01)01173-8
 • Virmani A, Binienda Z. Role of carnitine esters in brain neuropathology. Mol Aspects Med.  2004 25(5-6) 533-49.
 • https://www.sleepfoundation.org/articles/how-sleep-affects-your-immunity
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/2562046
 • https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2675254/
 • L-Carnitine treatment reduces severity of physical and mental fatigue and increases cognitive functions in centenarians: a randomized and controlled clinical trial 1–3. Mariano Malaguarnera,Lisa Cammalleri, Maria Pia Gargante, Marco Vacante, Valentina Colonna, and Massimo Mott. Am J Clin Nutr2007;86:1738 – 44
 • Cobalamin Supplementation Improves Cognitive and Cerebral Function in Older,
 • Cobalamin-Deficient Persons Dieneke Z. van Asselt, Jaco W. Pasman, Henk J. van Lier, Dick M. Vingerhoets, Petra J. Poels, Yolande Kuin, Henk J. Blom, and Willibrord H. Hoefnagels Journal of Gerontology:MEDICAL SCIENCES The Gerontological Society of America 2001, Vol. 56A, No. 12, M775–M77
TOP
Tin liên quan

Trả lời:

Chào bạn Hải Đăng, B Record Plus là thực phẩm chức năng, chứa L-Carnitine, Acid amin và Vitamin B12 giúp cung cấp đầy đủ các thành tố thiết yếu để tối ưu quá trình sản xuất năng...

Tôi đang dùng thuốc giảm cân vào buổi sáng sớm và dùng thực phẩm chức năng csnxi va magie (amway). Bây giờ tôi dùng thêm loại này có ảnh hưởng gì không vậy. Tôi thấy dạo này cơ thể tôi mệt mỏi,nhức đầu (thường có triệu chứng ngồi xuống đứng lên là xay xẩm mặt mày,cảnh vật như tối xầm lại,đứng chút mới thấy đường được). Vậy cho tôi hỏi triệu chứng trên là gì. Và dùng B - Record Plus có giúp tôi cải thiện nó không. Vâng. Xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn Hải Đăng,
B Record Plus là thực phẩm chức năng, chứa L-Carnitine, Acid amin và Vitamin B12 giúp cung cấp đầy đủ các thành tố thiết yếu để tối ưu quá trình sản xuất năng lượng cho tế bào. Các thành phần của B Record Plus như các acid amin và vitamin là những thành phần tự nhiên, có mặt ở trong cơ thể và thức ăn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dùng B Record Plus cùng với các loại thuốc khác.
  
Về hiện tượng mà bạn nêu lên, nguyên nhân chính của nó là não không được cung cấp đủ năng lượng, nên khi bạn đứng lên sẽ cảm giác bị xây xẩm mặt mày. Với triệu chứng này, bạn nên sử dụng B Record trong thời gian tối thiểu là 14 ngày, bạn sẽ thấy triệu chứng sẽ được giảm đi rõ rệt.
Chúc bạn sức khỏe!


Trả lời:

B Record Plus được khuyên nên được sử dụng tối thiếu 14 ngày để sản phẩm phát huy hết tác dụng và đảm bảo rằng cơ thể ở tình trạng tốt nhất trước mỗi sự kiện quan trọng.

Khi sử dụng sản phẩm B Record Plus theo liệu trình khoảng 14 ngày có hiệu quả thì dừng. Vậy liệu có cải thiện được tình trạng sức khỏe và có bị phụ thuộc thuốc cứ phải dùng mới được thông thoáng đầu óc và hết mệt mỏi không bạn?

Trả lời:

B Record Plus được khuyên nên được sử dụng tối thiếu 14 ngày để sản phẩm phát huy hết tác dụng và đảm bảo rằng cơ thể ở tình trạng tốt nhất trước mỗi sự kiện quan trọng.

Trả lời:

B record plus hiện nay đang được phân phối tại rất nhiều nhà thuốc trên toàn quốc với giá dao động từ 504.000đ/ 1 hộp (1 hộp có 10 lọ) tùy nhà thuốc và tùy theo khu vực...

Thuốc đang được bán giá bao nhiêu một lọ?

Trả lời:

B record plus hiện nay đang được phân phối tại rất nhiều nhà thuốc trên toàn quốc với giá dao động từ 504.000đ/ 1 hộp (1 hộp có 10 lọ) tùy nhà thuốc và tùy theo khu vực bạn Trung nhé!

Trả lời:

Trước mỗi sự kiện quan trọng (thi cử, thi đấu thể thao…) cơ thể cần có một khoảng thời gian để ổn định, chuẩn bị đầy đủ năng lượng. B Record Plus dung dịch và hấp thu nhanh và được thiết kế để sử dụng và...

Tôi nên sử dụng B Record Plus trong bao lâu để thấy hiệu quả ?

Trả lời:

Trước mỗi sự kiện quan trọng (thi cử, thi đấu thể thao…) cơ thể cần có một khoảng thời gian để ổn định, chuẩn bị đầy đủ năng lượng. B Record Plus dung dịch và hấp thu nhanh và được thiết kế để sử dụng và duy trì năng lượng hàng ngày. Vì vậy, B Record Plus nên được sử dụng tối thiếu 14 ngày để sản phẩm phát huy hết tác dụng và đảm bảo rằng cơ thể ở tình trạng tốt nhất trước mỗi sự kiện quan trọng.

Trả lời:

Chai được thiết kế đặc biệt để đảm bảo chất lượng các hoạt chất trong B Record Plus ™. Phần dung dịch ở thân chai chứa L-Carnitine, L-Arginine, L- Serin dạng dung dịch, trên nắp chai có chứa L-Glutamine,...

Tại sao mỗi lần dùng phải mới pha trộn và lắc?

Trả lời:

Chai được thiết kế đặc biệt để đảm bảo chất lượng các hoạt chất trong B Record Plus ™. Phần dung dịch ở thân chai chứa L-Carnitine, L-Arginine, L- Serin dạng dung dịch, trên nắp chai có chứa L-Glutamine, L-Threonine và Vitamin B12. Khi sử dụng khách hàng vặn nắp chai theo chiều kim đồng hồ đến khi có tiếng "tạch", khi đó hoạt chất trên nắp sẽ rơi xuống. Lắc đều để trộn lẫn phần dung dịch và phần bột, vặn ngược nắp chai theo chiều kim đồng hồ để mở nắp và sử dụng.

Trả lời:

Những người hoạt động trí óc nhiều và thường chịu nhiều áp lực trong cuộc sống: học tập, thi cử căng thẳng, những người làm nghiên cứu, doanh nhân Suy giảm năng lực trí tuệ do căng...

Ai nên sử dụng B Record Plus?

Trả lời:

Những người hoạt động trí óc nhiều và thường chịu nhiều áp lực trong cuộc sống: học tập, thi cử căng thẳng, những người làm nghiên cứu, doanh nhân

Suy giảm năng lực trí tuệ do căng thẳng (stress) kéo dài

Những người khó và thiếu khả năng tập trung 

Bệnh nhân trong quá trình dưỡng bệnh, phục hồi sức khỏe cần nâng cao thể trạng và sức đề kháng 

Những người thường xuyên tập luyện và cần tăng cường thành tích thể dục thể thao

Những người thường xuyên mệt mỏi, dinh dưỡng kém 


Trả lời:

Các thành phần của B Record Plus như các acid amin và vitamin là những thành phần tự nhiên, có mặt ở trong cơ thể và thức ăn. B Record Plus chứa các chất dinh dưỡng an...

Tôi có thể sử dụng B Record Plus dài ngày không? Sản phẩm có tác dụng phụ gì không?

Trả lời:

Các thành phần của B Record Plus như các acid amin và vitamin là những thành phần tự nhiên, có mặt ở trong cơ thể và thức ăn. B Record Plus chứa các chất dinh dưỡng an toàn và hoàn toàn có thể sử dụng dài ngày hàng tháng hàng năm mà không có tác dụng phụ nào.

Trả lời:

L-Carnitine không phải là một chất kích thích và cũng không bị liệt vào danh sách chất kích thích tại bất kỳ quốc gia cũng như tổ chức nào trên thế giới...

L-Carnitine có được xem là chất kích thích không?

Trả lời:

L-Carnitine không phải là một chất kích thích và cũng không bị liệt vào danh sách chất kích thích tại bất kỳ quốc gia cũng như tổ chức nào trên thế giới. 

L-Carnitine là chất dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên có trong nhiều loại thực phẩm và trong cơ thể. L-Carnitine vẫn được các vận động viên hàng đầu sử dụng một thời gian dài từ Thế vận hội 1980 cho tới nay. 

Trả lời:

Ngày càng nhiều bằng chứng khoa học giải thích tác dụng hữu ích của B Record Plus đối với cả vận động viên và những người thường xuyên tập luyện thể thao do khả năng tối ưu hóa...

Tôi thường xuyên tập luyện thể thao, tôi có thể sử dụng B Record Plus để tăng cường khả năng tập luyện và thành tích thể thao của mình?

Trả lời:

Ngày càng nhiều bằng chứng khoa học giải thích tác dụng hữu ích của B Record Plus đối với cả vận động viên và những người thường xuyên tập luyện thể thao do khả năng tối ưu hóa thể trạng, giảm mệt mỏi, thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục cơ thể. 

Ngoài tác dụng vận chuyển mỡ vào trong ti thể tạo năng lượng, L-Carnitine còn giúp thúc đẩy sử tổng hợp protein cũng như việc hình thành khối cơ. L-Carnitine thúc đẩy việc gia tăng và duy trì tâm trạng tốt khi tập luyện, đặc biệt trong các giai đoạn tập luyện với cường độ cao. 

L-Carnitine có khả năng chống oxy hóa, diệt gốc tự do làm cho cơ quan ít bị tổn thương, giảm tình trạng đau nhức cơ sau khi tập luyện. 


Trả lời:

Vị ngọt trong B Record Plus được tạo nên bởi 2 loại đường: sorbitol và đường manitol. Đây là 2 loại đường năng lượng thấp, chuyển hóa trong cơ thể không gây ra những thay đổi mạnh mẽ mức độ...

Sản phẩm có vị ngọt, vậy bệnh nhân tiểu đường có dùng được không?

Trả lời:

Vị ngọt trong B Record Plus được tạo nên bởi 2 loại đường: sorbitol và đường manitol. Đây là 2 loại đường năng lượng thấp, chuyển hóa trong cơ thể không gây ra những thay đổi mạnh mẽ mức độ đường trong máu. Vì vậy bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng B Record Plus.

Trả lời:

Trẻ  em dưới 3 tuổi cần có sự tham vấn của thầy thuốc trước khi sử dụng sản phẩm này.

Những đối tượng nào không nên dùng B Record Plus

Trả lời:

Trẻ  em dưới 3 tuổi cần có sự tham vấn của thầy thuốc trước khi sử dụng sản phẩm này.

Trả lời:

Chỉ một lượng nhỏ dung dịch và bột còn xót lại bám trên thành lọ B Record Plus. Đừng lo lắng, điều này không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Bạn chỉ cần lưu ý,...

Khi uống vẫn còn một ít dung dịch và bột bám trên thành chai, điều này có ảnh hưởng tới chất lượng?

Trả lời:

Chỉ một lượng nhỏ dung dịch và bột còn xót lại bám trên thành lọ B Record Plus. Đừng lo lắng, điều này không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Bạn chỉ cần lưu ý, hãy lắc kỹ lọ B Record Plus trước khi mở ra uống để giảm tối thiểu lượng hoạt chất còn đọng lại.

Trả lời:

Nhờ khả năng đốt cháy chất béo tạo ra năng lượng, L-Carnitine góp phần quan trọng vào việc điều chỉnh thể trọng trong thời gian dài như một phần của chương trình kiểm soát cân nặng...

L-Carnitine có vai trò giảm cân. Vậy khi uống B Record Plus tôi có bị giảm cân không?

Trả lời:

Nhờ khả năng đốt cháy chất béo tạo ra năng lượng, L-Carnitine góp phần quan trọng vào việc điều chỉnh thể trọng trong thời gian dài như một phần của chương trình kiểm soát cân nặng.

Tuy nhiên, việc dùng L-Carnitine một mình và với liều lượng nhỏ như trong B Record Plus sẽ không giúp cho việc giảm cân. Các nghiên cứu cho thấy, quá trình này cần có sự kết hợp chặt chẽ giữa việc sử dụng liều lượng cao L-Carnitine, sự cắt giảm nguồn năng lượng đưa vào cơ thể kết hợp với các hoạt động thể chất. 

L-Carnitine thúc đẩy sự đốt cháy chất béo trong thức ăn: nếu L-Carnitine được dùng chung với chất béo, chất béo được đốt cháy nhanh hơn, và chất béo được tích trữ trong mô của cơ thể ít hơn. 


Trả lời:

Trước mỗi sự kiện quan trọng (thi cử, thi đấu thể thao…) cơ thể cần có một khoảng thời gian để ổn định, chuẩn bị đầy đủ năng lượng. B Record Plus dung dịch và hấp thu nhanh và được thiết kế để sử dụng và...

Tôi nên sử dụng B Record Plus trong bao lâu để thấy hiệu quả?

Trả lời:

Trước mỗi sự kiện quan trọng (thi cử, thi đấu thể thao…) cơ thể cần có một khoảng thời gian để ổn định, chuẩn bị đầy đủ năng lượng. B Record Plus dung dịch và hấp thu nhanh và được thiết kế để sử dụng và duy trì năng lượng hàng ngày. Vì vậy, B Record Plus nên được sử dụng tối thiếu 14 ngày để sản phẩm phát huy hết tác dụng và đảm bảo rằng cơ thể ở tình trạng tốt nhất trước mỗi sự kiện quan trọng.

Trả lời:

L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể. Nó còn được gọi là vitamin BT. L-Carnitine vận chuyển các acid béo...

Vai trò chính của L – Carnitine là gì?

Trả lời:

L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể. Nó còn được gọi là vitamin BT. L-Carnitine vận chuyển các acid béo vào trong nhà máy năng lượng của tế bào. Chỉ tại nơi đây, các acid béo mới tạo ra năng lượng. Không có L-Carnitine các acid béo này không thế đến được nơi sản xuất năng lượng. L-Carnitine quan trọng trong việc cung cấp năng lượng đến nhiều cơ quan trong cơ thể, như tế bào thần kinh, cơ tim, gan và các tế bào miễn dịch. 

L-Carnitine đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể đối với việc:
• Tạo ra năng lượng từ chất béo cho tất cả các tế bào của cơ thể 
• Bảo đảm sức bền cho các hoạt động của não bộ và thể chất
• Thúc đẩy sự hồi và bảo vệ các tế bào não bộ
• Cung cấp năng lượng cho tim và các tế bào miễn dịch
• Ngăn ngừa sự mệt mỏi, căng thẳng, tăng khả năng tập trung và hiệu quả làm việc


Gửi câu hỏi của bạn

   B Record Plus giúp mình hoàn thiện tốt công việc học tập; thậm chí thức khuya hơn để học mà vẫn cảm thấy không hề mệt mỏi, vô cùng tập trung trong công việc. Cùng trải nghiệm...  

6/15/2024

   Sau khi bị ốm dậy, Wendy sử dụng B Record Plus trong vòng 10 ngày và đã cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt. B Record Plus có thành phần từ tự nhiên, không chứa caffein và cung cấp...  

6/15/2024

   Làm hồi phục suy nhược tinh thần và thể chất: mệt mỏi,căng thẳng, stress kéo dài, mất ngủ, mất nước,ăn không ngon, trầm cảm, mới ốm dậy...; Cung cấp dinh dưỡng hàng ngày mà ko lo...  

11/6/2014

   Tôi sử dụng BRecord Plus® đã được 1 tuần, thấy sức khỏe cải thiện, ăn uống ngon miệng và trong người khỏe mạnh hơn. Tôi muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm này lâu dài có được không?  

hoangvanbach@gmail.com 9/6/2014

   B Record Plus được bào chế đặc biệt chứa L-Carnitine, Acid amin và Vitamin B12 giúp cung cấp đầy đủ các thành tố thiết yếu tham gia vào quá trình sản xuất năng lượng cho tế bào. B...  

9/6/2014

   B Record Plus phá vỡ vòng luẩn quẩn và giải quyết căn nguyên của sự mệt mỏi, căng thẳng, kém tập trung và giảm khả năng vận động.  

9/6/2014