B record plus

Giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho sĩ tử, cung cấp các dưỡng chất, axit amin giúp:

- Tăng cường trí nhớ - Tăng khả năng tập trung
- Giải toả stress, áp lực - Phục hồi sức khoẻ

1

Tăng cường trí nhớ

Tăng cường trí nhớ

Việc gộp 2 kì thi tốt nghiệp và đại học vào làm một khiến lượng kiến thức cần ghi nhớ của sĩ tử tăng lên gấp đôi. Đây là thách thức rất lớn với việc ôn thi của sĩ tử.

BRecord Plus với sự kết hợp L - Glutamin và L - Carnitine giúp cải thiện tuần hoàn não, tăng quá trình trao đổi chất của não bộ, giúp sĩ tử tăng cường trí nhớ, học sâu nhớ lâu.

Tìm hiểu thêm tại đây

2

Tăng khả năng tập trung

Tăng khả năng tập trung

Thời gian ôn thi, sĩ tử phải học nhiều ca, nhiều môn trong ngày, khiến cho việc học bị phân tán, dẫn đến khó tập trung. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập của sĩ tử.

L-Glutamine có trong thành phần, BRecord giúp tăng cường trao đổi chất ở não bộ, điều hòa đường huyết, cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung.

Tìm hiểu thêm tại đây

3

Giải tỏa stress – Áp lực

Giải tỏa stress – Áp lực

Những thay đổi trong quy chế thi và tuyển sinh khiến những áp lực dành cho sĩ tử trở nên lớn hơn rất nhiều. Điều này dễ dẫn đến cảm giác áp lực và tạo ra stress, gây giảm hiệu quả hoạt động của sĩ tử.

BRecord Plus với L-Serine duy trì tình trạng khỏe mạnh của nơ ron, giúp sĩ tử vượt qua áp lực, căng thẳng.

Tìm hiểu thêm tại đây

4

Phục hồi sức khỏe

Phục hồi sức khỏe

Cường độ học tập lớn, kéo dài, dễ dẫn đến việc sĩ tử bị đuối sức trong các giai đoạn nước rút quan trọng. Đây cũng là tình trạng xảy ra ở nhiều sĩ tử, ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thi.

L-Carnitine giúp vận chuyển axit béo vào ti thể tế bào, BRecord Plus giúp sĩ tử tối ưu hóa quá trình chuyển hóa năng lượng để nhanh chóng phục hồi sức khỏe, đương đầu với kì thi.

Tìm hiểu thêm tại đây

Cách thức mua hàng

0.0