B Record Plus - Chuyên gia về năng lượng trí não
1. Thành phần B Record plus 

- L-carnitine – 200mg
- L-arginine – 100mg
- L-glutamine – 60mg
- L-serine – 40mg
- L-threonine – 10mg
- Hydroxicobalamin (Vitamin B 12) - 10µg

Nắp chai: 
L- Glutamine -  60mg
L- Threonine  - 10mg 
Vitam B12 - 10µg

Thân: 
L- Carnitine -  200mg
L- Arginine  - 100mg 
L- Serin – 40mg

2. Công dụng B Record Plus 

B Record Plus được bào chế đặc biệt chứa L-Carnitine, Acid amin và Vitamin B12 giúp cung cấp đầy đủ các thành tố thiết yếu để tối ưu quá trình sản xuất năng lượng cho tế bào. B Record Plus như một quy trình tổng hợp giải quyết tận gốc mọi mệt mỏi, căng thẳng, tăng cường khả năng tập trung, tăng hiệu quả hoạt động thể chất và giúp phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

L-Carnitine
Đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất năng lượng cho tế bào. L-Carnitine là chất vận chuyển duy nhất axit béo vào ti thể để thực hiện các phản ứng chuyển hóa sinh năng lượng phục vụ các hoạt động của cơ thể. L-Carnitine có đặc tính chống oxy hóa, giúp ổn định cấu trúc màng tế bào, bảo vệ thần kinh, cơ tim và tế bào nội mô. 

L-Arginine
Đóng vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào, tăng cường khả năng miễn dịch và sản xuất các hormone cho cơ thể. L-Arginine qua quá trình trao đổi chất tạo ra hợp chất cao năng lượng NO, creatine phosphate cần thiết cho cơ xương bền vững. Ngoài ra L-Arginine còn giúp giảm huyết áp, làm nhanh quá trình phục hồi các tổn thương phần mềm, điều hòa lưu thông tuần hoàn, cải thiện các rối loạn chức năng tình dục.

L-Threonine 
L-Threonine giúp tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách trợ giúp việc sản xuất các kháng thể, kiểm soát và tăng cường chuyển hóa chất béo trong gan, hỗ trợ chức năng gan và kích thích tiêu mỡ; hỗ trợ quá trình trao đổi chất và đồng hóa, kích thích tiêu hóa. 

L-Glutamine 
Là axit amin thiết yếu trong cơ thể con người, cần thiết cho quá trình trao đổi chất của não, điều hòa đường huyết, hỗ trợ miễn dịch, có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, phát triển và tái sinh khối lượng cơ, giúp loại bỏ stress và trầm cảm, cải thiện trí nhớ. 

L-Serine 
Là phần không thể thiếu của các phân tử phospholipid câu truc màng tế bào. L-Serinelà thành phần thiết yếu trong hệ miễn dịch của cơ thể.

Vitamin B12
Duy trì tinh trạng khỏe mạnh của neuron thần kinh và hồng cầu. B12 tối cần thiết cho việc tạo AND, vật chất di truyền chủ yếu của tế bào.

3. Ai nên sử dụng B Record Plus 

• Những người hoạt động trí óc nhiều và thường chịu nhiều áp lực trong cuộc sống: học tập, thi cử căng thẳng, những người làm nghiên cứu, doanh nhân

• Suy giảm năng lực trí tuệ do căng thẳng (stress) kéo dài

• Những người khó và thiếu khả năng tập trung 

• Bệnh nhân trong quá trình dưỡng bệnh, phục hồi sức khỏe cần nâng cao thể trạng và sức đề kháng 

• Những người thường xuyên tập luyện và cần tăng cường thành tích thể dục thể thao

• Những người thường xuyên mệt mỏi, dinh dưỡng kém