Công dụng bất ngờ của B Record Plus giúp cải thiện hiệu quả học tập
Mình sử dụng Brecord vào năm học lớp 12. Mẹ mua cho mình để bổ sung dinh dưỡng trong kì thi Đại Học

 

Sản phẩm này là một loại thực phẩm chức năng dạng lỏng dùng để tăng cường năng lượng, vượt qua mệt mỏi và cải thiện tập trung, trí tuệ. Thành phần của B Record Plus bao gồm 4 amino axit chính và Vitamin B-12. Quan trọng nhất, B Record Plus không giống nhiều loại bổ sung năng lượng có chứa caffeine khác, B Record Plus không cung cấp năng lượng tức thời mà thay vào đó B Record Plus cung cấp chất dinh dưỡng vi lượng giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa để sản sinh năng lượng bền vững. 
Khi mới dùng thử, m
ình không hề mong đợi gì nhiều ở sản phẩm này vì mình biết rõ dưỡng chất vi lượng cần thời gian để hấp thụ trong cơ thể nhưng mới đến giữa tuần, mình đã hoàn toàn bất ngờ vì hiệu quả của nó. Mình thậm chí có thế hoàn thành nhiều bài tập hơn, thức khuya hơn để học thêm (do thời gian ôn bài ở nhà của mình chỉ từ 21h  đến 24h mỗi tối) mà vẫn cảm thấy không hề mệt mỏi, vô cùng tập trung trong công việc.

Câu hỏi đặt ra là liệu mình có sử dụng B Record Plus lần nữa? Câu trả lời là có lẽ sẽ mua vào mỗi dịp ôn thi hoặc khi đến hạn hoàn thành công việc. Hơn nữa để tăng khả năng tập trung làm việc, có lẽ mình sẽ dùng nó đều đặn trở lại.